THACO LONG AN

Thaco Long An là đơn vị trực thuộc Công ty CP Ô tô Trường Hải (THACO), được đặt tại địa chỉ ấp Bình Cang 1, xã Bình Thạnh, huyện Thủ Thừa, Long An. Với lợi thế nằm trên mặt tiền quốc lộ 1A, trục giao thông huyết mạch nối liền Tp.HCM với các tỉnh ĐBSCL, Chi nhánh Tải, Bus Thaco – Long An đáp ứng tối đa nhu cầu kinh doanh vận tải và là địa điểm bảo dưỡng, sửa chữa cho khách hàng tại khu vực.

Showroom Thaco Long An có quy mô 12.650 m2 bao gồm showroom và xưởng dịch vụ được thiết kế hiện đại với công năng và tiện ích theo công nghệ 4.0. Khu vực showroom phục vụ trưng bày đầy đủ các dòng xe tải, ben, xe bus và xe chuyên dụng theo từng thương hiệu riêng biệt, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng:

- Dòng sản phẩm xe tải Fuso và tải nhỏ: Mitsubishi Fuso, Thaco Towner, Kia Frontier.

- Dòng sản phẩm xe tải, ben thương hiệu Foton: Foton Auman, Thaco Ollin, xe ben Forland.

- Dòng sản phẩm xe Bus Thaco bao gồm đầy đủ các phân khúc từ xe mini bus đến xe bus nhỏ, bus trung và bus lớn, gồm: xe bus nội thành, liên tỉnh, xe ghế ngồi, xe giường nằm, xe bus chuyên dụng: Thaco Garden 79s, Thaco Meadow 85s, Thaco Bluesky 120s, xe bus giường nằm Thaco Mobihome, các dòng xe City Bus (Thaco Meadow 89CT, Thaco Garden 79CT)…

- Dòng sản phẩm xe chuyên dụng, Sơ mi rơ moóc.

Xưởng dịch vụ được xây dựng hiện đại, trang bị đầy đủ thiết bị để cung cấp các hoạt động bảo dưỡng – bảo hành – sửa chữa chuyên nghiệp cho các dòng xe tải, bus. Cửa hàng phụ tùng tại đây cung cấp đầy đủ phụ tùng chính phẩm phục vụ các hoạt động sửa chữa tại xưởng. Công suất tiếp nhận của xưởng đạt hơn 6.000 lượt xe/năm, đáp ứng tối đa dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng cho khách hàng.

Thaco Long An góp phần chuẩn hóa hệ thống phân phối và cung cấp các dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp của Thaco trên cả nước, mang những sản phẩm cao cấp, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và sự thuận tiện tối đa đến với khách hàng tại địa phương cũng như các tỉnh thành lân cận.

Kinh doanh xe: 0938 907 983
Hỗ trợ kỹ thuật: 0938 907 696
Cung cấp phụ tùng: 0938 907 696